Về chúng tôi

Pantio - chuyện chưa kể

 

Về Pantio:

Được thành lập từ năm 2002 với tiền thân là hãng thời trang áo cưới Phượng Anh, sau này đổi tên thành thương hiệu thời trang công sở nữ cao cấp Pantio, cho đến nay Pantio đã là thương hiệu thời trang được phái đẹp yêu thích và tin tưởng lựa chọn.

Với trụ sở nhà máy chính thức được đặt tại cụm CN Duyên Thái, Thường Tín, Hà Nội, tính đến cuối năm 2018, Pantio đã có 24 showroom trải khắp các tỉnh thành Việt Nam và dự kiến sẽ tiếp tục phát triển, mở rộng hệ thống với mong muốn giúp phái đẹp khắp mọi miền tổ quốc có thể tự tin là chính mình trong những bộ đồ của Pantio.

Lý do thành lập:

“Everything happens for a reason” - Mọi thứ diễn ra ra đều có lý do của nó. Sự ra đời của Pantio cũng vậy. Nếu như những thương hiệu thời trang khác được ra đời để phục vụ cho một đối tượng khách hàng nhất định, có thân hình cân đối và đẹp chuẩn, thì Pantio lại không như vậy.

Chúng tôi ra đời với mục tiêu: “Mong muốn mọi người phụ nữ đều có thể là chính mình, thoải mái, tự tin giải phóng cơ thể trong bộ đồ mình mặc cho dù bạn có vóc dáng, hình thể thế nào đi chăng nữa”. Bởi với Pantio, không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ chưa nhận ra vẻ đẹp tiềm ẩn của mình, và chúng tôi - với vai trò là người dẫn đường sẽ giúp chị em nhận ra điều đó qua những bộ cánh thời trang trẻ trung, bắt kịp xu hướng mới nhất.

Tại sao nên chọn Pantio?

Với biểu tượng thương hiệu là hình ảnh bông hoa bồ công anh trong lúc khắc nghiệt, khó khăn nhất, khi thời cơ đến sẽ tự do bay đi khắp mọi nơi, mang theo hạt giống chờ đợi cho sự đâm chồi nảy lộc, sự sinh sôi nảy nở của những cánh hoa mới. Tượng trưng cho sự quyết đoán, chủ động và đam mê thực hiện ước mơ của người phụ nữ hiện đại, tuy quyết liệt mạnh mẽ nhưng lại vô cùng duyên dáng và cuốn hút.

Hòa mình vào cuộc sống năng động, những cô gái hiện đại của thế kỷ mới sẽ là những cô gái luôn biết cách làm mới mình cùng phong cách thời trang mình lựa chọn.

Nhưng làm sao để bạn có thể tự tin là chính mình khi mà mỗi cô gái đều có một vóc dáng, thân hình khác nhau? Hiểu được nỗi niềm này, Pantio đã ra đời giúp phái đẹp tự tin và không ngừng yêu thương bản thân, thể hiện chính mình theo đúng cái cách mà Pantio yêu chính bạn qua những bộ đồ hợp mốt.

Bạn sẽ nhận ra:

Mình yêu và tự tin với phong cách thời trang của mình

Mình có thể thoải mái nhưng vẫn luôn nổi bật với bộ đồ mình chọn

Mình chính là người nắm giữ xu hướng thời trang mới nhất

Và sự lựa chọn của mình... chính là Pantio

Tầm nhìn, sứ mệnh của Pantio trong tương lai

 • Tạo ra phong cách sống năng động, tự tin chính là sứ mệnh mà Pantio nhất định phải đem đến cho phái đẹp.
 • Với Pantio, điều quan trọng là bạn phải cảm thấy thoải mái, làm chủ cuộc sống và tràn đầy năng lượng trong những bộ đồ mình chọn, chứ không phải gò bó ép cơ thể trong những bộ đồ khiến bạn thiếu tự tin và không dám chắc liệu nó có phù hợp với mình.
 • Trong tương lai không xa, Pantio hi vọng sẽ phủ sóng thương hiệu của mình khắp mọi nơi để cứ mỗi khi nhắc tới cái tên Pantio, khách hàng sẽ biết chúng tôi là thương hiệu thời trang khiến phái đẹp tự tin, thoải mái cho dù có thân hình, vóc dáng như thế nào.

Cam kết của Pantio với khách hàng

 • Luôn cập nhật xu hướng mới nhất
 • Thiết kế năng động, hiện đại
 • Có đội ngũ stylist, tư vấn phong cách chuyên nghiệp
 • Giá cả sản phẩm hợp túi tiền
 • Sản phẩm mang đến sự tự tin, may mắn và thành công cho khách hàng 
 • Mang đến trải nghiệm mua sắm thú vị cho khách hàng

Triết lý kinh doanh của Pantio

 • Chăm chỉ làm việc, bạn sẽ đạt được thành quả
 • Cuộc sống là không ngừng vận động, vì vậy đừng dừng lại vì bất cứ lý do nào
 • Hãy mạnh dạn trình bày ý tưởng của mình
 • Thất bại không khiến ta gục ngã, thất bại chỉ làm ta trưởng thành hơn
 • Một khi bạn giúp mọi người đạt được thứ họ muốn, đó chính là khoảnh khắc bạn đạt được thứ mình muốn
 • Khó khăn không đồng nghĩa với thất bại

Liên hệ với chúng tôi:

➡ Bán hàng: 02435725999 - 0962877733 - 0963014949
➡ Zalo: 096287 7733 - 0963014949
➡ CSKH: 0969615544
➡ Website: http://pantio.vn/
➡ Showroom: http://pantio.vn/lien-he